Về NTVlicence

Chúng tôi ra đời từ 2011 với tên thương hiệu Niềm Tin Việt với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Giấy phép kinh doanh. Và rất may mắn, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.

Năm 2013 chúng tôi quyết định đổi pháp nhân và cả thương hiệu thành Công ty Luật NTV (trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM) với mong muốn trở thành NGƯỜI BẠN PHÁP LÝ TIN CẬY CỦA DOANH NHÂN & DOANH NGHIỆP VIỆT. Từ đó ngoài lĩnh vực Giấy phép kinh doanh, chúng tôi còn có đủ năng lực và tư cách pháp lý để hỗ trợ cho Quý khách hàng của mình trong các lĩnh vực như: Xây dựng Điều lệ chuyên sâu, Rà soát các loại hợp đồng thương mại…

Nay, 2022 với kế hoạch tách riêng các mảng hoạt động của NTV GROUP, chúng tôi (Luật NTV) quyết định tách 2 mảng Giấy Phép và Pháp Lý thành 2 thương hiệu riêng biệt là NTVlicence.vn (Hoạt động mảng Giấy Phép) và NTVlegal.vn (Hoạt động mảng Pháp Lý). Việc điều chỉnh nhằm hướng đến sự chuyên môn hoá, bài bản hoá để có thể cung cấp những Dịch vụ chất lượng cao với Giá dịch vụ Hợp lý nhất.

SỨ MỆNH

Giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực Dịch Vụ Giấy phép.

Giá trị cốt lõi: NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN - TẬN TÂM - TÀI NĂNG.